Khóa học online Ngữ Văn 12

User Avatar
₫2,000.00 ₫900.00
khoa-hoc-online-ngu-van-12

Tổng quan về khóa học online Ngữ Văn 12

Khóa học online Ngữ Văn 12 gồm các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm mục đích cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản giúp các em học sinh nắm chắc bài học và kĩ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG. Đặc biệt, sau mỗi bài giảng đều có phần bài tập, kiểm tra đánh giá để củng cố và nâng cao kiến thức rèn luyện kĩ năng. Tham gia khóa học, các con sẽ không chỉ tích lũy được kiến thức mà còn có những trải nghiệm thú vị với những dẫn chứng và ngữ liệu mới gần gũi hơn với cuộc sống quanh em.

Khóa học được cấu tạo bám sát chương trình SGK, tuy nhiên, ở mỗi bài quan trọng (mở đầu một chuyên đề) và cuối mỗi học kì, khóa học đều có phần khái quát và tổng hợp kiến thức trọng tâm một cách có hệ thống, giúp các em dễ dàng ôn tập hơn.

Khóa học online Ngữ Văn 12 tập trung vào 3 mảng kiến thức lớn, bao gồm:

Phần văn bản:

Tìm hiểu đặc điểm đặc sắc, nổi bật về tác giả, tác phẩm để hỗ trợ cho việc đặc biệt đi sâu vào phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của các văn bản thuộc nhiều thể loại khác nhau (thơ, truyện…) hay văn bản nhật dụng, văn bản văn học nước ngoài. Trong đó, tập trung vào các chủ đề văn học dân gian, văn học trung đại  và văn học hiện đại Việt Nam.

Phần Tiếng Việt:

Nắm được kiến thức cơ bản, vận dụng tốt các đơn vị kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, các biện pháp tu từ trong các bài đọc hiểu văn bản và viết bài tập làm văn.

Phần Tập làm văn:

Những vấn đề chung về văn bản, bố cục văn bản, tóm tắt văn bản. Trong đó, lấy trọng tâm là kĩ năng làm văn tự sự, thuyết minh, cách xây dựng luận điểm trong bài viết

Thông tin khóa học

  • Số bài giảng 0
  • Bài tập 0
  • Khối học Lớp 12
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Số học sinh 10
  • Đánh giá Yes
₫2,000.00 ₫900.00
×
Đăng ký thành công!