Khóa học Ngữ Văn 9

User Avatar
₫1,500.00 ₫800.00
khoa-hoc-ngu-van-9

Tổng quan khóa học Ngữ Văn 9

Khóa học Ngữ Văn 9 gồm các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm mục đích cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản giúp các con tự tin hơn vượt qua các kì thi đặc biệt là kì thi vào lớp 10 THPT. Đặc biệt, sau mỗi bài giảng đều có phần bài tập, kiểm tra đánh giá để củng cố và nâng cao kiến thức rèn luyện kĩ năng. Tham gia khóa học, các em sẽ không chỉ tích lũy được kiến thức mà các em sẽ còn có những trải nghiệm thú vị với những dẫn chứng và ngữ liệu mới gần gũi hơn với cuộc sống quanh em.

Khóa học được cấu tạo bám sát chương trình sách giáo khoa, tuy nhiên, ở mỗi bài quan trọng (mở đầu một chuyên đề) và cuối mỗi học kì, khóa học đều có phần khái quát và tổng hợp kiến thức trọng tâm một cách có hệ thống, giúp các em dễ dàng ôn tập hơn.

Theo đó, khóa học sẽ tập trung vào 4 mảng kiến thức lớn, bao gồm:

Phần văn bản:

Tìm hiểu đặc điểm đặc sắc, nổi bật về tác giả, tác phẩm để hỗ trợ cho việc đặc biệt đi sâu vào phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của các văn bản từ trung đại tới hiện đại, thuộc nhiều thể loại khác nhau (thơ, truyện…) hay văn bản nhật dụng, văn bản văn học nước ngoài.
Các con sẽ được trang bị toàn vẹn các kiến thức đúng chuẩn theo phạm vi ôn thi vào 10. Những bài giảng về văn học được lồng ghép kiến thức mở rộng, cho HS hình dung ra được tổng thể các phần bài liên hệ về đời sống xã hội.

Phần Tiếng Việt:

Các con được thực hành làm hết các phần bài cơ bản đến nâng cao, ứng với các dạng đề khi đi thi.
Nắm được kiến thức cơ bản, vận dụng tốt các đơn vị kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, hoạt động giao tiếp trong các bài đọc hiểu văn bản và viết bài tập làm văn.

Phần Tập làm văn:

Những vấn đề chung về văn bản, cách tạo lập văn bản, liên kết văn bản. Trong đó, lấy trọng tâm là kĩ năng làm nghị luận (cả nghị luận xã hội và nghị luận văn học).
Các con sau khi học, chắc chắn tự mình viết được bài văn, đoạn văn hoàn chỉnh, đáp ứng được điểm tối đa khi làm bài.

Các phần mở rộng, nâng cao, hướng dẫn viết văn:

Đây là phần cô tự thiết kế xây dựng riêng để cập nhật mọi cách ra đề trên các tỉnh thành phố của cả nước, mọi sự thay đổi về chương trình SGK, giúp HS khi học không bị bỡ ngỡ, lạ lẫm, có thể thực hành và làm được ở mọi lúc, mọi nơi trong các phần đề thi học kì, thi thử, kiểm tra 45 phút, 15 phút tại trường.

Thông tin khóa học

  • Số bài giảng 0
  • Bài tập 0
  • Thời lượng 90 phút / buổi
  • Khối học Lớp 9
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Số học sinh 10
  • Đánh giá Yes
₫1,500.00 ₫800.00
×
Đăng ký thành công!