Khóa học Ngữ Văn 8 online

User Avatar
₫1,500.00 ₫800.00
khoa-hoc-ngu-van-8_min

Tổng quan khóa học Ngữ Văn 8

Khóa học Ngữ Văn 8 bao gồm các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm mục đích cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản giúp các em học sinh tự tin hơn vượt qua các kì thi, là nền tảng kiến thức quan trọng hỗ trợ tích cực trong việc tiếp cận kiến thức Ngữ văn 9. Đặc biệt, sau mỗi bài giảng đều có phần bài tập, kiểm tra đánh giá để củng cố và nâng cao kiến thức rèn luyện kĩ năng. Tham gia khóa học, các em sẽ không chỉ tích lũy được kiến thức mà các em sẽ còn có những trải nghiệm thú vị với những dẫn chứng và ngữ liệu mới gần gũi hơn với cuộc sống quanh em.

Khóa học Ngữ Văn 8 được cấu tạo bám sát chương trình SGK, tuy nhiên, ở mỗi bài quan trọng (mở đầu một chuyên đề) và cuối mỗi học kì, khóa học đều có phần khái quát và tổng hợp kiến thức trọng tâm một cách có hệ thống, giúp các em dễ dàng ôn tập hơn.

Khóa học đưa ra nhiều những giá trị cho các em HS với các phân môn quan trọng trong chương trình.

Phân môn Đọc – Hiểu văn bản:

Các con sẽ được tìm hiểu đặc điểm đặc sắc, nổi bật về tác giả, tác phẩm để hỗ trợ cho việc đặc biệt đi sâu vào phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của các văn bản thuộc nhiều thể loại khác nhau (thơ, truyện…) hay văn bản nhật dụng, văn bản văn học nước ngoài. Trong đó, tập trung vào các chủ đề lớn như truyện ngắn hiện thực phê phán, phong trào Thơ Mới, văn chính luận trung đại…

Các con sẽ có được những trải nghiệm sáng tạo, khác biệt, với các kiến thức mới mẻ so với SGK. Nội dung bám sát với chương trình thi nhưng đồng thời tạo được cho HS tâm thế chủ động với tiếp cận các bài mới, liên quan đến đời sống xã hội.

Phần Tiếng Việt:

Các con sẽ nắm được kiến thức cơ bản, vận dụng tốt các đơn vị kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, các biện pháp tu từ trong các bài đọc hiểu văn bản và viết bài tập làm văn. Đồng thời rèn được thực hành mọi kĩ năng để phân tích câu, từ ngữ, các biện pháp tu từ một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Phần Tập làm văn:

Các con sẽ nắm được những vấn đề chung về văn bản, bố cục văn bản, tóm tắt văn bản. Trong đó, lấy trọng tâm là kĩ năng làm văn tự sự, thuyết minh. Tìm hiểu văn nghị luận thông qua việc xây dựng và trình bày luận điểm. Sau khóa học cón có thể tự viết bài, đoạn văn một cách hoàn chỉnh, chính xác, luôn đạt đúng theo những yêu cầu của đề thi và kiểm tra trên lớp

Thông tin khóa học

  • Số bài giảng 0
  • Bài tập 0
  • Thời lượng 90/Tiết
  • Khối học Lớp 8
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Số học sinh 10
  • Đánh giá Yes
₫1,500.00 ₫800.00
×
Đăng ký thành công!