Khóa học Ngữ Văn 7 online

User Avatar
₫1,500.00 ₫800.00
khoa-hoc-ngu-van-7

Tổng quan khóa học Ngữ Văn 7

Ngữ văn lớp 7 trong chương trình THCS là một phần khó, Văn 7 là tiền đề để các em củng cố kiến thức ở lớp dưới nhưng đồng thời là nền tảng chính để nối tiếp các lớp ở phía sau. Với một lượng kiến thức khá đồ sộ về Văn học Trung đại Việt Nam, Trung Quốc với các thể loại thơ, truyện, từ những điều này, các em HS sẽ gặp những khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức trên trường.

Khóa học Ngữ văn 7 sẽ giải quyết các vấn đề trong từng phân môn trong chương trình cho các em.

Phần Đọc – Hiểu văn bản giúp các em tìm hiểu đặc điểm đặc sắc, nổi bật về tác giả, tác phẩm để hỗ trợ cho việc đặc biệt đi sâu vào phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của các văn bản thuộc nhiều thể loại khác nhau (thơ, truyện…). Trong đó, tập trung vào các chủ đề lớn như: Ca dao, tục ngữ, thơ trung đại…

Học sinh sẽ nhớ được toàn bộ những nội dung chính xác của các tác phẩm văn học, đúng với mọi trọng tâm ôn kiểm tra, ôn thi trên lớp. Đồng thời, cung cấp cho các em những kiến thức ngoài đời sống xã hội một cách thật thú vị, sâu xa.

Với phần Tiếng Viêt:

Hiểu được những đặc điểm, tác dụng, nhận biết được và vận dụng các đơn vị kiến thức Tiếng Việt trong chương trình Ngữ Văn 7 vào việc đọc hiểu văn bản, làm văn và sử dụng trong đời sống.

Các em hoàn toàn vận dụng được kiến thức để phân tích từ ngữ, câu văn trong thơ, truyện. Đồng thời tạo được cho mình một nền tảng về vốn từ vô cùng phong phú và đa dạng.

Với phần Tập làm văn:

Giúp các em học sinh hiểu được những đặc điểm, tác dụng, nhận biết được và vận dụng các đơn vị kiến thức Tiếng Việt trong chương trình Ngữ Văn 7 vào việc đọc hiểu văn bản, làm văn và sử dụng trong đời sống.

Tại những bài giảng ở trong phân môn này, các em sẽ đạt được những mức độ viết văn từ các cấp cơ bản đến nâng cao một cách hoàn thiện, đạt được những mức độ yêu cầu tối ưu phục vụ cho mọi bài kiểm tra 15 hút hay 1 tiết, học kì,…
Sự CHỦ ĐỘNG là điều khóa học hướng đến.
– Chủ động học tìm tòi kiến thức
– Chủ động học tìm hiểu thế giới cuộc sống xung quanh
– Chủ động học để có hứng thú với môn Văn
– Chủ động về thời gian
– Chủ động làm bài tập
Tất cả những điều trên sẽ đem lại cho các em những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất.

Thông tin khóa học

  • Số bài giảng 0
  • Bài tập 0
  • Thời lượng 90 phút / tiết
  • Khối học Lớp 7
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Số học sinh 10
  • Đánh giá Yes
₫1,500.00 ₫800.00
×
Đăng ký thành công!